Theo như chia sẻ của Khánh Linh, bạn có mua nước ép xoài TH True Juice 350l, mặc dù vẫn còn hạn sử dụng nhưng khi uống chỉ thấy có “tí hương xoài thoang thoảng” còn lại là cảm nhận thấy vị đắng chát như “người ta hãm 5 vốc chè” vào trong 1 chai 350ml.

leftcenterrightdel
 Chia sẻ của khách hàng về hương vị nước ép xoài TH True Juice. Ảnh chụp màn hình

Thoạt đầu mình nghĩ cảm nhận của mỗi người thường sẽ khác nhau, nên có thể bạn Khánh Linh không hợp với vị nước ép này thì thấy không ngon. Thế nhưng đến khi vào phần bình luận bài viết, thì mình thấy rằng có rất nhiều cư dân mạng cũng cho rằng vị của nước ép trái cây của TH True Milk thật sự không ngon.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Nhiều người cùng có chung cảm nhận "thất vọng" về hương vị nước ép của thương hiệu TH True Milk. Ảnh chụp màn hình.  

Trên thực tế mỗi người sẽ có cảm nhận riêng về hương vị. Trong khi đó, nước ép trái cây của TH True Milk còn có nhiều vị khác để các bạn thử, chẳng hạn như vị táo, vị đào.... Vậy nên mình nghĩ bạn Khánh Linh có thể thử vị khác để đỡ "quá thất vọng" về nước ép trái cây TH True Milk nhé!

Về phía TH True Milk, chắc chắn doanh nghiệp cũng không mong muốn xảy ra sự cố ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thương hiệu như thế này. Do đó hi vọng TH True Milk sẽ sớm lên tiếng phản hồi về chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.


Nguồn
Link bài gốc