Trái cây đóng gói xay nhuyễn cho trẻ em

Sản phẩm này mang lại niềm tin cho người mua rằng thành phần của nó vô hại. Không chỉ dùng cho trẻ em mà người lớn cũng có thể sử dụng để ăn nhẹ trước bữa ăn.

leftcenterrightdel
 

Tuy nhiên, hãy để ý rằng thành phần chính của sản phẩm này là táo. Táo là loại trái cây phổ biến có giá thành rẻ. Vì thế, giá trị thực sự của sản phẩm này rẻ hơn nhiều so với giá bán ra.

Cá và thịt đông lạnh

leftcenterrightdel
 

Mua phi lê cá luôn đắt hơn mua cả con vì bạn phải trả thêm tiền cho việc mổ và làm sạch chúng. Khi mua cá nguyên con, bạn sẽ phải tự làm sạch và cắt nhỏ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn tin tưởng rằng sản phẩm được chế biến và nấu nướng trong điều kiện vệ sinh tốt. Điều này cũng đúng với thịt gia cầm, toàn bộ một con gà rẻ hơn khi mua từng bộ phận.

Bánh pudding và sữa chua có hương vị

Bánh pudding và sữa chua thường có các vị như chuối, dâu tây, vani, xoài, người mua tin rằng sản phẩm này tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, sữa chua tốt khi mà không có bất kỳ chất phụ gia nào, còn các sản phẩm có hương vị đều có lượng đường, chất làm đặc và chất bảo quản tăng lên. Ngoài ra, nếu so sánh giá sữa chua Hy Lạp không đường và sữa chua thông thường có phụ gia trái cây, bạn sẽ nhận thấy rằng sữa chua tự nhiên thường rẻ hơn.

Pho mát đã qua chế biến

Lúc đầu chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng đây là pho mát chế biến được làm từ pho mát tự nhiên. Nhưng khi đọc kỹ chi tiết mới thấy Loại pho mát này được thêm rất nhiều thành phần khác như chất béo bão hòa (để tăng mức cholesterol), một lượng lớn muối (để kéo dài thời hạn sử dụng và tăng hương vị, đồng thời làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh khác nhau ), và thuốc nhuộm thực phẩm nhân tạo (họ có đã gây tranh cãi giữa các nhà khoa học trên khắp thế giới trong nhiều năm vì độ an toàn đáng ngờ của chúng).

leftcenterrightdel
 

Mục tiêu chính của các nhà sản xuất là tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm và bán ra thị trường được nhiều hàng nhất có thể. Thông thường, giá của sản phẩm này bằng với giá của pho mát tự nhiên có chất lượng tốt.

Gạo sushi

Nhiều người yêu thích món ăn Nhật Bản này, nhưng hông phải ai cũng có thể mua sushi làm sẵn ở các quán cà phê. Đó là lý do một số người quyết định nấu món ngon này ở nhà. Vì vậy, chúng tôi thường mua gạo có ghi “dành cho sushi” trên bao bì. Đúng là có những loại gạo chỉ được sử dụng vì những lý do này - chúng chứa rất nhiều tinh bột khiến gạo dính và dẻo hơn khi nấu.

leftcenterrightdel
 

Tuy nhiên, nếu bạn lấy gạo hạt tròn thông thường và nấu nó một cách thích hợp, bạn sẽ nhận được điều tương tự. Và chỉ một người sành ăn tuyệt vời mới có thể tìm thấy sự khác biệt trong thành phẩm.

Hỗn hợp làm bánh

Hỗn hợp khô để nướng bánh ngọt, bánh kếp hay bánh quy có mặt ở hầu hết các cửa hàng hiện nay. Nhiều người yêu thích hỗn hợp nay vì tiện lợi, chỉ cần thêm 1-2 nguyên liệu, trộn chúng và bột đã sẵn sàng.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng ngoài bột mì, bột trứng và đường thì hương liệu, chất ổn định và chất tạo màu cũng có trong những hỗn hợp này. Đó là lý do tại sao nếu bạn có một chút thời gian rảnh rỗi, bạn hãy tự trộn bột bánh.

Bánh mì nguyên hạt

Chúng ta nghĩ rằng bánh mì nguyên hạt sẽ ít bột mỳ hơn và nhiều ngũ cốc hơn, tốt cho sức khỏe và vóc dáng. Nhưng thực tế bánh mì nguyên hạt là bánh mì thông thường được ngụy trang "tốt cho sức khỏe". Nó được làm từ bột mì trắng kết hợp với bột lúa mạch đen, một số hạt lanh và cám được thêm vào.

Nguồn
Link bài gốc