Trước đó, một khách hàng sau khi trải nghiệm tại quán đã chia sẻ những ý kiến về quán của Long Chun và cũng gây ra một cuộc tranh cãi lớn. Các bạn có thể tham khảo thêm Tại đây.

Và gần đây, "Một Buổi Sáng" của TikToker Long Chun lại tiếp tục nhận về nhiều phản hồi không hay. Trên một hội nhóm review đồ ăn nổi tiếng, hàng nghìn người đã để lại những bình luận không mấy tích cực dành cho tiệm ăn của TikToker này, đặc biệt là về màu nước dùng của bát bún thang.

Nước dùng của bát bún thang tiệm ăn Long Chun gây tranh cãi dữ dội: Đục ngầu như vậy là độc đáo hay nấu sai cách? - Ảnh 1.
 

Tiệm ăn của Long Chun khá đông khách từ khi mở bán đến nay

Nước dùng của bát bún thang tiệm ăn Long Chun gây tranh cãi dữ dội: Đục ngầu như vậy là độc đáo hay nấu sai cách? - Ảnh 2.
 

Bài review này đã khá lâu nhưng lượng người bình luận vẫn không hề "suy giảm"

Theo nội dung chia sẻ của chủ nhân bài viết review rằng bát bún thang cửa hàng của Long Chun có màu đục hơn so với những chỗ khác. Nguyên nhân là vì nấu sai cách. Bên cạnh đó, cô gái cũng review cho biết thịt gà không có mùi thơm của gà ta dù đã order phần đùi ăn cho ngon, ăn kèm bún là trôi tuột không đọng lại gì.

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cũng kể về trải nghiệm tương tự khi ăn bát bún thang có nước dùng "đục ngầu" này:

Nước dùng của bát bún thang tiệm ăn Long Chun gây tranh cãi dữ dội: Đục ngầu như vậy là độc đáo hay nấu sai cách? - Ảnh 3.
Nước dùng của bát bún thang tiệm ăn Long Chun gây tranh cãi dữ dội: Đục ngầu như vậy là độc đáo hay nấu sai cách? - Ảnh 4.
Nước dùng của bát bún thang tiệm ăn Long Chun gây tranh cãi dữ dội: Đục ngầu như vậy là độc đáo hay nấu sai cách? - Ảnh 5.

Để giải thích cho vấn đề này, Long Chun từng lên tiếng thừa nhận nước dùng bún thang nhà mình đục thật và có hỏi bố mình - người giữ công thức về chuyện có thể làm cách nào cho nước trong hơn được không. Long Chun kể lại bố mình đã nói rằng: Cứ bán đi, chúng ta muốn khách đến đây ăn vì khẩu vị, về phần đẹp mắt thì đương nhiên sẽ có nhiều cách để làm đẹp hơn. Ở những nơi khác, họ có thể ninh đầu tôm hoặc vỏ tôm, nhưng nhà Long ninh cả đầu - vỏ và thịt của con tôm. Khi ninh những cái đó trong thời gian lâu, những chất trong con tôm sẽ tiết ra nên nước mới đục.

Về phần mình, bạn nghĩ sao về phần giải thích của Long Chun, liệu bún thang mà nước dùng "đục ngầu" như vậy có phải là nấu sai cách?

 
Nguồn
Link bài gốc